Tin tức nổi bật

Hiện tượng Do Thái - (The Jewish Phenomenon)

Hiện tượng Do Thái - (The Jewish Phenomenon)

Hiện tượng Do Thái (The Jewish Phenomenon) của tác giả Steven Silbiger, Lê Minh Quân dịch được công ty CP VH Văn Lang liên kết với Nhà xuất bản Lao Động ấn hành. Cuốn sách này như gián tiếp tôn vinh không chỉ sự thành công kỳ diệu của một dân tộc mà còn ca ngợi cả sự thông thái luôn gắn liền với thực tiễn và các giá trị bền vững mà bất cứ quốc gia, dân tộc nào cũng khát khao vươn đến.

Khai Trương Nhà Sách Số 9 Phan Đăng Lưu Phường 3 Quận Bình Thạnh

Sáng ngày 18/03/2016 tại nhà sách Văn Lang số 9 Phan Đăng Lưu, P. 3, Q. Bình Thạnh, đã diễn ra lễ khai trương nhà sách Văn Lang sau hơn một năm tạm ngừng hoạt động để sửa chữa và nâng cấp cơ sở vật chất.

Bí quyết hoạt động hiệu quả của Hội Xuất bản Việt Nam

Ông Lê Hoàng, Phó chủ tịch Hội xuất bản Việt Nam, Trưởng đại diện văn phòng phía Nam chia sẻ với Zing.vn những trăn trở về việc thúc đẩy hoạt động và phát triển của ngành xuất bản.

First News thưởng 100 triệu đồng nếu phát hiện nơi in sách lậu

Công ty First News mong tìm được sự đồng hành của bạn đọc trong cuộc chiến chống sách lậu, bảo vệ sách thật.

Lễ Trao Học Bổng Quỹ Khuyến Học Văn Lang Lần Thứ 10 Năm 2016

Sáng ngày 26/06, “Lễ trao học bổng Quỹ khuyến học Văn Lang lần thứ 10, 2016” của Công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang đã được tổ chức tại Nhà sách Văn Lang, 142-144 Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là truyền thống tốt đẹp hằng năm của Công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang, thể hiện sự quan tâm chăm sóc của Ban Lãnh đạo Công ty dành cho con em cán bộ nhân viên đạt thành tích xuất sắc, hứa hẹn một thể hệ mới tài năng của gia đình Văn Lang. 

Ông Vũ Đình Hòa – Tổng GĐ, bà Kiều Minh Phụng – Phó Tổng GĐ cùng các thành viên Ban lãnh đạo công ty, các vị Đại biểu và các Trưởng bộ phận đã đến tham dự buổi lễ . 

Buổi lễ đã diễn ra rất thành công với sự mở màn bởi chương trình ca nhạc đặc sắc do các cháu thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên Công ty CP Văn hóa Văn Lang biểu diễn. 

Quỹ khuyến học đã trao tặng học bổng cho 63 em đạt thành tích học tập xuất sắc trong niên học 2015-2016 cùng hơn 10 em đang là sinh viên đại học. Đặc biệt, theo tiêu chí của Quỹ khuyến học Văn Lang, Hội đồng điều hành cũng đã trao tặng học bổng cho 10 em có thành tích 5-9 năm liền đạt danh hiệu Học sinh giỏi cùng 05 em đạt giải Học sinh Năng khiếu cấp Quận trở lên. 

Tính đến nay, quỹ khuyến học Văn Lang đã trải qua chặng đường 10 năm, đồng hành cùng con em cán bộ nhân viên công ty, tôn vinh, đánh dấu nỗ lực học tập của các em. Truyền thống này đã, đang và sẽ được tiếp tục phát huy trong tương lai, duy trì và thể hiện đúng phương châm hoạt động của Văn Lang – “Nguồn tri thức tỏa sáng”.